Đang đọc câu hỏi, Trấn Thành nhắc đến nỗi đau về mèo cưng 3000 USD

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

XEM VIDEO: Trấn Thành nhắc đến nỗi đau về mèo cưng 3000 USD.

Trong chương trình Nhanh như chớp nhí tập 22 mới phát sóng, phần thi của 2 bé Minh Trí và Phúc Khang đã gây nhiều sự chú ý với khán giả.

Đặc biệt ở câu hỏi: “Khi con mèo nó ngủ, nó kêu như thế nào?”, cả 2 bé đều nhanh nhạy trả lời: “Khi ngủ mèo không có kêu”. Mặc dù chấp nhận đáp án đúng nhưng MC Trấn Thành có giải thích thêm là có một số con mèo có rên trong lúc nó ngủ.

Ngay lúc này, đội trưởng Puka nhanh nhảu chen ngang chọc ghẹo: “Chỉ có con mèo từng bị cạo lông của anh nó mới rên rỉ”.

dang doc cau hoi, tran thanh nhac den noi dau ve meo cung 3000 usd - 1

Một lần nữa, vết thương lòng của A Xìn được “đào bới” lại khi anh nhắc đến mèo cưng của mình.

dang doc cau hoi, tran thanh nhac den noi dau ve meo cung 3000 usd - 2

Chú mèo “Trấn Xìn” trị giá 3000$ của Trấn Thành trong một phút cao hứng bị Hari Won cạo trụi lông.

Trở về phần thi của 2 bé Minh Trí và Phúc Khang, dù phá đảo loạt câu hỏi mẹo của MC Trấn Thành nhưng không thí sinh nào may mắn chinh phục 10 câu hỏi. Chiến thắng thuộc về bé Phúc Khang với tỷ số 6 – 5 trước bé Minh Trí.

dang doc cau hoi, tran thanh nhac den noi dau ve meo cung 3000 usd - 3

Dù vậy, với vốn kiến thức và khả năng tư duy logic, vòng đối đầu giữa 2 thí sinh Minh Trí và Phúc Khang khiến người xem phải “tâm phục khẩu phục”.

Vòng tranh tài giữa 2 bé Minh Khánh và Bích Uyên cũng mang đến loạt khoảnh khắc hài hước với nhiều câu trả lời bá đạo. Tuy chỉ mới 5 tuổi, sự tự tin và trí nhớ siêu đẳng của 2 bé đều khiến người xem kinh ngạc. Đặc biệt là nhí Bích Uyên, cô bé xinh xắn khiến MC Trấn Thành phải “rối não” khi những câu hỏi anh đặt ra cho bé đều nhận được câu trả lời “không mấy ăn nhập”. Nhận câu hỏi: “Con cò, con báo, con cáo, con bò, con nào ăn thịt?”, bé “sản sinh” ngay đáp án là “con sư tử và con cọp” khiến MC Trấn Thành cười ngất.

Không chịu khuất phục, đội trưởng Puka lén lút quỳ xuống gậm gừ phác họa con báo nhắc tuồng cho thí sinh. Nào ngờ, Bích Uyên hiểu lầm “xổ” câu trả lời là… con bò khiến A Xìn “nổi đóa” nghiêm túc nhắc nhở đội trưởng Puka. 

dang doc cau hoi, tran thanh nhac den noi dau ve meo cung 3000 usd - 4

Cô bé xinh xắn khiến MC Trấn Thành phải “rối não”.

Về phần thi bé Minh Khánh, đội trưởng Long Đẹp Trai khiến khán giả phải cười lăn lộn khi liên tục “bất bình”. Anh bất mãn với câu hỏi: “Xe gắn máy có gắn quạt máy được không?”, Long Đẹp Trai đồng ý với đáp án “Không” của Minh Khánh vì theo anh chưa bao giờ thấy ai gắn quạt máy trên xe hết. Câu trả lời ngang ngược của Long Đẹp Trai khiến MC Trấn Thành, thậm chí Puka cũng phải hợp sức “chặt chém” khiến anh phải “câm nín”.

Với sự lanh lợi của mình, 2 cô bé cùng vượt qua 3 câu hỏi đúng liên tiếp nhưng bước vào vòng thi phụ, Minh Khánh trả lời nhanh hơn và giành chiến thắng chung cuộc.

dang doc cau hoi, tran thanh nhac den noi dau ve meo cung 3000 usd - 5

Cục diện trận đấu trở nên sôi nổi hơn khi chứng kiến tỷ thí ngang tài ngang sức của 2 bé Gia Bảo và Hoàng Nguyên.

Trước khi bước vào vòng thi đấu, 2 bé chơi oẳn tù tì để xác định người chơi trước. Ngoài kéo búa bao, bé Hoàng Nguyên bất ngờ “sản xuất” ra “cái ly uống nước” khiến MC Trấn Thành “gục ngã”.

Tiến lên cỗ máy sấm chớp, vì quá sợ độ cao khiến Gia Bảo hơi mất tập trung nên chỉ hoàn thành được 4 câu đúng. Vì xót cho thành viên của mình, đội trưởng Long Đẹp Trai rơm rớm nước mắt đề nghị cho anh lên ngồi cùng với bé. Dù vậy, chiến thắng vẫn thuộc về bé Hoàng Nguyên với tỷ số 6 – 4.

dang doc cau hoi, tran thanh nhac den noi dau ve meo cung 3000 usd - 6

“Sai đúng đường dây” chính là phần thi “lầy lội” của 2 đội trưởng Puka và Long Đẹp Trai. Hài hước là ở mọi câu hỏi, cả 2 người đều có câu trả lời sai giống nhau.

Ở câu hỏi: “Bài nào có những con sau đây: con le le, con ếch với con bìm bịp?”, Puka hớn hở cất giọng hát mà quên đưa câu trả lời. Nhận thấy mình bị hố thời gian, Puka liền đưa ra câu trả lời là “Bài hát Bắc Kim Thang” để kịp qua câu hỏi khác.

Rất tiếc ở câu hỏi số 7 để san bằng tỷ số với Long Đẹp Trai, dù đưa ra đáp án đúng nhưng vì không lý giải được đã khiến Puka ngậm ngùi thua cuộc trước đối thủ. Kết quả chung cuộc, Long Đẹp Trai chiến thắng vẻ vang với tỷ số 3 – 1.

dang doc cau hoi, tran thanh nhac den noi dau ve meo cung 3000 usd - 7

Tuần sau có sự tham gia của vợ chồng Ngọc Lan và Thanh Bình. Tập 23 lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật – 13/01/2019.

Hari Won chi tận 3000 USD để mua mèo nhưng Trấn Thành khóc thét, tố vợ ác

Hari Won chi tận 3000 USD để mua mèo nhưng Trấn Thành “khóc thét”, tố vợ ác

Trấn Thành cũng phải “chết lâm sàng như Từ Hải” vì tài cạo lông mèo của Hari Won.

Bấm xem >>

Theo Hải Đỗ – Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.phuongphapgiambeo.info)

- Theo : Phương pháp giảm béo