Chuyện giờ mới kể: Hồng Vân và bạn thân cùng thích một người, không ngờ cô bạn lấy người đó

Trong chương trình Ký ức vui vẻ phát sóng tối qua (22/2) đã xuất hiện nhiều tên tuổi lẫy lừng của Việt Nam. Chương trình cũng nhắc đến tài tử nổi tiếng một thời – nghệ sĩ ưu tú Việt Anh.

Nhân đây, NSND Hồng Vân đã hé lộ một chuyện chưa kể. Đó là cô và bạn thân – nghệ sĩ Phương Linh từng cùng “mê” NSƯT Việt Anh. Ngày trước, cả hai phải liên tục xin xỏ để được xem các vở diễn của Việt Anh dù “anh không đẹp trai nhưng lại duyên dáng vô cùng”.

chuyen gio moi ke: hong van va ban than cung thich mot nguoi, khong ngo co ban lay nguoi do - 1

NSND Hồng Vân và NSƯT Việt Anh.

Cùng mến một người nhưng lương duyên lại đến với Việt Anh và Phương Linh, khiến hai người trở thành một phuongphapgiambeo.info. Để “trả đũa” bạn thân, Hồng Vân đã được thủ vai vợ cả của Việt Anh trong khi bà xã của nam nghệ sĩ lại vào vai… con của Hồng Vân – Việt Anh.

Tiếc rằng đến nay, cặp đôi nghệ sĩ Việt Anh – Phương Linh đã chia tay được hơn 10 năm. Nghệ sĩ Việt Anh từng trải lòng: “Hôn nhân đổ vỡ, đàn ông phải gánh chịu trách nhiệm, tất cả sai lầm do tôi mà ra. Quá ham làm đã tệ, mà quá ham chơi lại càng tệ hơn. Tôi ham những thứ pháp luật không cấm như: bi-a, nhậu nhẹt, đá banh… Buổi tối ít khi về nhà sớm, ít có thời gian để biết tường tận hôm nay vợ con mình vui gì, buồn gì.”

Nam nghệ sĩ bộc bạch: “Tôi chỉ nghĩ mình có sự nghiệp vững chắc, kiếm đủ tiền đem về nhà là ổn. Đó là sai lầm kinh khủng. Tụi mình lại là nghệ sĩ, những giá trị tinh thần bị trôi tuột mất càng không mong gì vớt vát lại nổi.” Nay nam nghệ sĩ đã sẵn sàng đón nhận tuổi già trong sự neo đơn.

chuyen gio moi ke: hong van va ban than cung thich mot nguoi, khong ngo co ban lay nguoi do - 2

Nghệ sĩ Phương Linh và phuongphapgiambeo.info khi xưa bên NSƯT Việt Anh.

Cũng trong chương trình, khán giả còn được tái ngộ với nam diễn viên Thế Anh – người nằm trong giấc mơ của rất nhiều con tim thuở ấy. Với Hồng Vân, Thế Anh và Chánh Tín là hay đàn anh mà cô vô cùng ngưỡng mộ và yêu quý vì tài năng lẫn ngoại hình.

Hồng Vân tâm sự: “Ngày xưa, Thế Anh và Nguyễn Chánh Tín là hai tài tử duy nhất có răng khểnh, vô cùng đẹp trai”. Nghe thế, Lý Hùng cũng tự nhận mình đẹp trai, răng khểnh để thu hút sự chú ý của Hồng Vân. Tuy nhiên, Hồng Vân thẳng thừng: “Vì Lý Hùng rơi đúng thời với Lê Tuấn Anh nên tôi chọn Lê Tuấn Anh”.

Cầu thủ Hồng Sơn cũng tái ngộ khán giả truyền hình sau gần 20 năm chiến thắng vang dội. Anh chia sẻ mình chọn nghiệp “quần đùi áo số” vì theo không nổi các “mốt” thời bấy giờ như chơi guitar, học võ.

chuyen gio moi ke: hong van va ban than cung thich mot nguoi, khong ngo co ban lay nguoi do - 3

Chàng cựu cầu thủ còn đá xoáy Lý Hùng khi bộc bạch: “Theo phim ảnh thì làm sao mà qua được Lý Hùng”. Hồng Sơn còn trổ tài tâng bóng nghệ thuật cùng MC Lại Văn Sâm và nghệ sĩ Tự Long.

chuyen gio moi ke: hong van va ban than cung thich mot nguoi, khong ngo co ban lay nguoi do - 4

Bên cạnh đó, khán giả cũng được dịp tái ngộ nữ hoàng sầu muộn Giao Linh và nam ca nhạc sĩ Trần Tiến.

chuyen gio moi ke: hong van va ban than cung thich mot nguoi, khong ngo co ban lay nguoi do - 5

Khán giả truyền hình con được nhìn lại chiếc xe mobylette tung dọc trên khắp các ngõ phố ngày nào. MC Lại Văn Sâm trổ tài “đèo người đẹp” Ốc Thanh Vân dạo phố cùng chiếc mobylette trước toàn bộ khán giả.

chuyen gio moi ke: hong van va ban than cung thich mot nguoi, khong ngo co ban lay nguoi do - 6

Bên cạnh mobylette, xe kẹo kéo với những tiếng rao rộng ràng cũng là một mảng ký ức được gợi mở. Trước khi trở thành một nghệ sĩ được khán giả thương yêu, Tấn Beo từng là một chàng trai rong ruổi trên nhiều ngõ phố để bán từng thanh kẹo.

Hóa ra Hồng Vân có tiền, có được nhà cửa chính là nhờ người đàn ông này

Hóa ra Hồng Vân có tiền, có được nhà cửa chính là nhờ người đàn ông này

Lâu lắm người đàn ông đặc biệt này mới xuất hiện trước khán giả. Hồng Vân vui khôn xiết khi gặp lại anh.

Bấm xem >>

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.phuongphapgiambeo.info)

- Theo : Phương pháp giảm béo