Bị nghi “nhái” phong cách Sơn Tùng M

Châu Khải Phong gây bất ngờ cho khán giả khi thay đổi gu thời trang, mix nhạc sôi động và nhảy như vũ công thực thụ trong đêm nhạc diễn ra tại TP.HCM.

Bị nghi “nhái” phong cách Sơn Tùng M-TP, Châu Khải Phong phản ứng - 1

Giọng ca Nếu ta ngược lối bất ngờ thay đổi gu thời trang.

Bị nghi “nhái” phong cách Sơn Tùng M-TP, Châu Khải Phong phản ứng - 2

Đáng chú ý, anh mặc trẻ trung trẻ trung, đeo phụ kiện sành điệu. Hình ảnh mới khiến anh bị nghi học hỏi theo ca sĩ đàn em đình đám Sơn Tùng M-TP, nhất là cách buộc khăn trên đầu để tạo điểm nhấn thời trang cá tính.

Thẳng thắn nhận phản hồi từ khán giả, Châu Khải Phong vui vẻ cho rằng, việc mình mặc na ná Sơn Tùng M-TP cùng phong cách biểu diễn tự tin hơn trước không đáng chê trách. Theo anh, Sơn Tùng M-TP là nhân tố nhạc Việt nổi bật thời gian gần đây và rất đáng học hỏi.

Bị nghi “nhái” phong cách Sơn Tùng M-TP, Châu Khải Phong phản ứng - 3

Thay đổi hoàn toàn gu thời trang nhưng Châu Khải Phong bị nghi học theo Sơn Tùng M-TP.

“Khi mình thua kém người khác lại bảo quê. Khi mình cập nhật, học hỏi cái tốt từ đồng nghiệp lại bảo ăn theo. Chả biết làm gì cho hài lòng số đông” – anh bày tỏ.

Bị nghi “nhái” phong cách Sơn Tùng M-TP, Châu Khải Phong phản ứng - 4

Châu Khải Phong bức xúc cho rằng: “Học hỏi cái tốt từ đồng nghiệp lại bảo ăn theo”.

Anh chia sẻ, trong suốt 10 năm đi hát, đã có đôi lần muốn bỏ cuộc, nhưng chính tình cảm của khán giả đã giúp anh đứng dậy và tự tin đi tiếp.

“10 năm qua, bao nhiêu nguy hiểm vì di chuyển khắp nơi, bao nhiêu đêm mất ngủ vì lịch trình dày đặc… không làm Phong nản chí. Phong ý thức được rằng, một khi còn được yêu thương thì sứ mệnh của mình phải là người đi phục vụ khán giả. 10 năm, 20 năm hay thậm chí còn lâu hơn nữa, còn khán giả nghe thì Phong tiếp tục hát”, anh nói.

Châu Khải Phong chia sẻ, anh đã trải qua quá trình tập luyện dài ngày cùng 24 vũ công. Giọng ca trẻ cũng hé lộ, cát – xê của anh ngày càng cao gần gấp đôi thời gian trước nhờ những sản phẩm hit gần đây.

Bị nghi “nhái” phong cách Sơn Tùng M-TP, Châu Khải Phong phản ứng - 5

Châu Khải Phong chơi trội thuê 24 vũ công lên sân khấu biểu diễn. Anh hát hit mới Nếu ta ngược lối cùng ca khúc Bên nhau thật khó.

Châu Khải Phong cho biết, năm 2019 là thời điểm anh dành trọn tâm huyết cho âm nhạc với mong muốn có thêm hit mới. Thành công quá lớn của Ngắm hoa lệ rơi là cái bóng lớn, song anh vẫn cố gắng vượt qua.

Vào giữa tháng 3 này, Châu Khải Phong cũng tham gia đại nhạc hội lớn diễn ra tại TP.HCM cùng dàn sao hạng A làng giải trí.

Nói về ý định lập phuongphapgiambeo.info, Châu Khải Phong cho biết, anh có dự định tập trung cao độ cho sự nghiệp trong 5 năm nữa trước khi có tổ ấm riêng nếu tìm được người phù hợp.

Phương Nhung
Ảnh:Minh Luân

Tag :Châu Khải Phong , Sơn Tùng M – TP

- Theo : Phương pháp giảm béo